So sánh Nên mua máy chiếu hay tivi màn hình lớn?

Bạn đang phân vân nên mua máy chiếu hay tivi màn hình lớn??? Thì bài viết này, thegioiict sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn nhất nhé!

Một so sánh chung giữa TV lớn và máy chiếu. Bạn nên chọn cái nào? Sự khác biệt chính là gì?

Ưu điểm của mua máy chiếu so với tivi:

Sự khác biệt lớn nhất là kích thước. Máy chiếu sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh lớn hơn 100 ”. Nhiều người sử dụng hình ảnh 120 ”và thậm chí 140”. Mặc dù TV 75 inch có vẻ nhỏ hơn một chút nhưng phép đo đường chéo sẽ tạo ra rất nhiều khác biệt với mỗi lần tăng inch. Điểm mấu chốt là máy chiếu mang đến cho bạn hình ảnh sống động hơn lấp đầy trường nhìn của bạn, giúp giải trí tốt hơn.

Nên mua máy chiếu hay tivi màn hình lớn?
Nên mua máy chiếu hay tivi màn hình lớn?

Cũng vì lý do đó mà mọi người đến rạp chiếu phim với màn hình lớn âm thanh lớn mà không bị gián đoạn trải nghiệm máy chiếu cung cấp quy mô làm cho bộ phim hoặc thể thao thậm chí còn đặc biệt hơn một chút so với cuộc sống.

Kích thước đường chéo của màn hình:

Máy chiếu cũng dễ nhìn hơn, với độ chi tiết lớn hơn, ít ánh sáng trên một mét vuông giúp hình ảnh không bị mỏi mắt nhiều như TV.

Một số điểm cần lưu ý khi mua máy chiếu:

Có một chút thiết lập ban đầu hơn một chút nếu bạn đang cài đặt nó trên trần nhà. Bạn sẽ phải nối dây nếu bạn đang theo dõi màn hình và các loa rạp hát gia đình lớn cũng sẽ phải được thêm vào. Nhiều người tiết kiệm các phụ kiện bằng cách lấy một sound bar cơ bản làm hệ thống loa và chiếu lên một bức tường trắng.

Ánh sáng là yếu tố cần xem xét. Mặc dù máy chiếu hiện đại không cần một căn phòng tối đen như mực, nhưng chúng sẽ được hưởng lợi từ một bộ rèm cửa phù hợp và một căn phòng có ánh sáng mờ. Mặc dù không có nhiều người ngồi xem phim vào buổi trưa với tất cả đèn trong nhà, nhưng đây là nhược điểm lớn của máy chiếu khi bạn phải kiểm soát ánh sáng một chút.

Tham khảo từ: https://www.justprojectors.com.au/

Nếu chi phí của chiếc máy chiếu quá lớn, bạn hãy them khảo dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ của chúng tôi nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

  • 19 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM
  • 123 Đường số 41, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM
  • Hotline: 0777.38.02.38
  • Email : info.thegioiict@gmail.com
  • https://thegioiict.vn
Bài viết liên quan

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat