Hiển thị 01 kết quả

Bóng đèn máy chiếu là linh kiện đặc biệt quan trọng của máy chiếu và là 1 trong những linh kiện quyết định đến độ sáng rõ của máy chiếu.

Bóng đèn máy chiếu luôn có tuổi thọ hoạt động của nó, tùy vào từng dòng máy chiếu và tùy vào từng loại bóng đèn thì tuổi thọ bóng đèn sẽ khác nhau.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ICT là đơn vị cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng của các thương hiệu Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Optoma, BenQ, Viewsonic, Vivitek, Casio, Infocus, Nec, Hpec, Plus, Sharp, Dell, Acer, Eiki, Sanyo, ….Mỗi hãng sẽ có từng loại bóng đèn khác nhau phù hợp với từng model máy chiếu khác nhau do hãng đó cung cấp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thay bóng đèn máy chiếu của quý khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra, vệ sinh & bảo trì giúp máy hoạt động bền & hiệu quả hơn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi  0777.38.02.38 để được tư vấn chọn mua, bạn chỉ cần cung cấp tên model máy chiếu hoặc mã bóng đèn chiếu là chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cũng như chi phí thay linh kiện máy chiếu.

Trung tâm máy chiếu ICT nơi cung cấp bóng đèn chiếu chính hãng giá rẻ tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Cam kết của chúng tôi:

  • Bóng đèn mới 100%.
  • Bóng đèn chính hãng của nhà cung cấp.
  • Bảo hành 06 tháng hoặc 1000 giờ (tùy điều kiện nào đến trước).
  • Có kỹ thuật thay bóng tận nơi tại địa chỉ của khách hàng.

0777 38 02 38

097 111 7464

Zalo Chat