Sửa máy chiếu Panasonic tận nhà [ Giá rẻ+ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG]

Công Nghệ ICT chuyên sửa máy chiếu panasonic 30min tận nhà lấy ngay [ Giá rẻ+ Uy tín hơn 10 năm]. Với kinh nghiệm nhiều năm nên chúng tôi rất hiểu rõ các lỗi phát sinh của máy chiếu Panasonic.

Có rất nhiều lỗi không cần phải nhờ đến dịch vụ sửa máy chiếu của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi và được hướng dẫn miễn phí. Cũng có thể tự khắc phục những lỗi vặt của máy chiếu panasonic.

Một số lỗi máy chiếu panasonic hay gặp:

Nội dung chính

sửa máy chiếu panasonic
sửa máy chiếu panasonic

1. Máy chiếu Panasonic bị nhòe chữ, lem hình, nhòe màu

 • Lỗi này trực quan và rất dễ nhận biết. Khi bạn khởi động máy lên khoảng 5 phút, hình ảnh bắt đầu nhòe, chữ bị lem mực nhìn rất nhức mắt.
 • Nguyên nhân: Lỗi hư một trong 3 tấm LCD hoặc nguyên cụm 3LCD (LCD Prism). Cách khắc phục: thay các tấm LCD bị lỗi (LCD Panel)

2. Lỗi Máy chiếu Panasonic vừa khởi động được vài giây thì tắt

 • Máy chiếu vừa khởi động được vài giây, bóng đèn máy chiếu vừa lóe sáng thì tắt vụt và máy ngừng hoạt động
 • Nguyên nhân: Máy bị lỗi nguồn (Power supply) hoặc lỗi bo Ballast (bo mạch điều khiển đèn)

3. Máy chiếu Panasonic báo lỗi Lamp

 • Nguyên nhân: Máy bị hư đèn hoặc bị lỏng công tắc đèn
 • Khắc phục: Nếu máy hư bóng đèn chỉ có 1 cách duy nhất là thay bóng đèn mới, còn máy lỗi Công tắc thì chỉ cần xử lý lại công tắc đèn.

4. Máy chiếu Panasonic báo lỗi nhiệt độ quá cao

 • Nguyên nhân: do máy chiếu không được bảo trì định kỳ, hệ thống làm mát hoạt động không hiệu quả nên nhiệt độ trong máy cao hơn bình thường. Khi này máy chiếu sẽ tự tắt để bảo vệ linh kiện bên trong
 • Khắc phục: thực hiện vệ sinh, bảo trì định kỳ.

Máy chiếu Panasonic quá nóng, chạy một lúc tắt

 • Nguyên nhân: lỗi quạt. Quạt máy chiếu là một thiết bị làm mát và gần như chạy liên tục khi máy chiếu hoạt động. Mỗi quạt trên máy chiếu đều có bộ phận đếm vòng quay được gắn trên mainboard, nếu quạt quay không đúng số vòng quy định, máy chiếu sẽ tự tắt để bảo vệ sinh kiện như bóng đèn, nguồn hay mainboard.
 • Cách khắc phục: thay thế các quạt bị lỗi

Bảng giá sửa máy chiếu panasonic:

Tùy theo tình trạng máy chiếu mà bên mình sẽ báo giá chính xác. Vì linh kiện của hãng có giá cố định nên bạn yên tâm về khoảng chi phí.

Vì vậy để có giá sửa chữa máy chiếu panasonic đúng và tốt nhất bạn gọi ngay cho phòng ky thuật nhé. Nếu nhẹ phòng kỹ thuật của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn tự khắc phục mà không cần qua dịch vụ sửa chữa máy chiếu panasonic nhé.

Dịch vụ sửa máy chiếu panasonic 30min tại Thegioiict:

Bước 1: Công Nghệ ICT sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về tình trạng hư hỏng của máy. Sau đó báo giá sơ bộ về chi phí sửa chữa.

Bước 2:

–  Đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh: chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra máy chiếu và mang máy về để sửa chữa. Hoặc quý khách hàng sẽ mang máy đến tận nơi để chúng tôi kiểm tra trực tiếp

– Đối với khách hàng ở tỉnh: Quý khách sẽ gửi máy vào TPHCM, chúng tôi sẽ ra bến xe để nhận máy về, kiểm tra vào báo giá.

Tất cả các máy chiếu Panasonic khi được sửa xong sẽ được Thegioiict.vn bảo hành 03 tháng cho toàn bộ thân máy, trong thời gian 03 tháng này, mọi lỗi phát sinh của máy sẽ được thiết bị số bảo hành và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Sửa máy chiếu panasonic ở đâu hcm?

Với hơn 10 năm chuyên sửa máy chiếu tại TPHCM, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu panasonic tốt nhất đến quý khách hàng.

 • Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ICT
 • CN1: 123 Đường số 41, P.Tân Quy, Quận 7, TPHCM
 • CN2:  19 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0316231765 do sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
 • Điện thoại: 0777 38 02 38

Xem thêm: Cách kết nối macbook với máy chiếu

Bài viết liên quan

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat