Thuê máy chiếu Nha Trang giá chỉ từ 250k [ MÁY CHIẾU FULL HD]

Thegioiict.vn chuyên cho thuê máy chiếu Nha Trang giá rẻ – Giao, lắp đặt nhanh trong vòng 30 phút – thuê máy chiếu full hd tại tp Nha Trang ( Khánh Hòa)

thuê máy chiếu nha trang
dịch vụ cho thuê máy chiếu nha trang giá rẻ

Nha Trang là một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Và tốc độ phát triển rất nhanh, do đó đi kèm với các sự kiện, họp hành. Nên dịch vụ thuê máy chiếu tại Nha Trang đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và Công Ty Công Nghệ ICT là đơn vị uy tín lâu đời tại Nha Trang rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Bảng giá thuê máy chiếu Nha Trang:

bảng giá thuê máy chiếu Nha Trang
bảng giá thuê máy chiếu Nha Trang

Bảng giá thuê màn chiếu đi kèm:

bảng giá thuê màn chiếu Nha Trang
bảng giá thuê màn chiếu Nha Trang

Bảng giá thuê thiết bị chiếu 3D:

Thủ tục cho thuê đơn giản:

  • Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty hoặc có thể gọi điện đến công ty đặt thuê máy chiếu, màn chiếu. Sau đó, đưa ra yêu cầu của mình về sản phẩm muốn thuê như dòng máy, chất lượng máy, độ sáng bóng đèn…
  • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành tư vấn cho các khách hàng chọn máy chiếu, màn chiếu phù hợp với tính chất công việc của mình nhất nhằm đạt hiệu quả trình chiếu tốt nhất.
  • Sau khi xác định được sản phẩm cần thuê, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả, và ấn định thời gian giao máy cho thuê. Thời gian giao máy sẽ do khách hàng quyết định, còn đối với những đơn hàng cần sử dụng gấp, cần sử dụng liền thì sau 30 phút công ty sẽ có mặt và giao sản phẩm thuê cho khách hàng.
  • Khi đã thỏa thuận xong sản phẩm cho thuê, công ty sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của máy, sau đó đóng gói và đưa đến địa điểm giao hàng.
  • Công ty Công Nghệ ICT sẽ chịu trách nhiệm trực tiế chiếu và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho khách hàng.
  • Sau khi khách hàng sử dụng xong, công ty sẽ đến và đem sản phẩm về mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa.

Khu vực phục vụ của chúng tôi tại Nha Trang:

Chúng tôi phục vụ thuê máy chiếu tại các Phường nội thành Nha trang như: Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phước Tân, Phước Tiến, Tân Lập…

Nếu khách hàng ở khu vực ngoại thành hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 30 phút nhé!

Dịch vụ thuê máy chiếu ở đâu Nha Trang:

Với hơn 11+ năm kinh nghiệm chuyên cho thuê máy chiếu tại thành phố biển Nha Trang. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chiếu hàng đầu tại TP Nha Trang. Cam kết giá tốt, chất lượng máy chiếu mới 100%. Tất cả thông tin liên hệ chi nhánh của chúng tôi tại Nha Trang:

Bài viết liên quan
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0777.38.02.38